Thanh chắn barie tự động HBG-409E

Xuất xứ: Hongmen-Trung Quốc Điện áp: 220V/50Hz
Vật liệu: hợp kim nhôm Công suất động cơ: 220V/100W
Kích thước: tay cần dài 3,5-5m Gọi 0902 82 0066 có giá tốt nhất
Miễn phí giao hàng nội thành Bảo hành: 2 năm
Thời gian giao hàng: 1 Tuần Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

     Có rất nhiều nơi yêu cầu giải pháp đỗ xe, kiểm soát và điều phối các phương tiện ra vào từ các trụ sở hành chính, cơ quan nhà nước đến các tòa nhà văn phòng, trạm thu phí đều rất quan trọng. Những giải pháp giao thông nào có thể giúp ích cho bạn trong việc kiểm soát lưu lượng ra vào? Đó có thể là những thanh chắn barie tự động.

Cua-barie-tu-dong-gia-tot, cua-barie-tu-dong, bao-gia-cua-barie-tu-dong, he-thong-cua-barie-tu-dong, dia-chi-nhan-lam-cua-barie-tu-dong, cong-ty-chuyen-phan-phoi-cua-tu-dong-barie-, mau-cua-barie-tu-dong, thanh-chan-barie-dien, thanh-chan-barie-tu-dong, rao-chan-barie, bao-gia-cong-barie-tu-dong, barie-tu-dong-chinh-hang, barie-hang-rao-tu-dong, barie-tu-dong-gia-re, barie-tu-dong-gia-tot-nhat, barie-tu-dong-kiem-soat-ra-vao, barie-tu-dong-nhap-khau-chinh-hang-gia-tot

♻️THÔNG SỐ KỸ THUẬT BARIE TỰ ĐỘNG HBG-409E

Điện áp đầu vào: 220V AC ± 10%

Công suất động cơ: 100W

RPM của động cơ: 3000r / phút

Nhiệt độ hoạt động: -30 ° C đến 50 ° C

Tiêu chuẩn bảo vệ: IP44

Giới hạn chiều dài: 5m

Trọng lượng: 32kg

Độ ẩm môi trường: < 90%

Cách thức hoạt động: hoạt động dựa trên sự điều khiển của thiết bị hướng dẫn từ xa

​Cua-barie-tu-dong-gia-tot, cua-barie-tu-dong, bao-gia-cua-barie-tu-dong, he-thong-cua-barie-tu-dong, dia-chi-nhan-lam-cua-barie-tu-dong, cong-ty-chuyen-phan-phoi-cua-tu-dong-barie-, mau-cua-barie-tu-dong, thanh-chan-barie-dien, thanh-chan-barie-tu-dong, rao-chan-barie, bao-gia-cong-barie-tu-dong, barie-tu-dong-chinh-hang, barie-hang-rao-tu-dong, barie-tu-dong-gia-re, barie-tu-dong-gia-tot-nhat, barie-tu-dong-kiem-soat-ra-vao, barie-tu-dong-nhap-khau-chinh-hang-gia-tot​

♻️LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT BARIE TỰ ĐỘNG HBG-409E

Cổng barie tự động là một giải pháp đỗ xe rất phổ biến, nó có tác dụng đảm bảo mọi người ra vào bãi đỗ xe ở các trung tâm thương mại hoặc trường học, bệnh viện,.. sẽ phải xếp hàng khi họ vào và trả tiền khi họ rời đi.

Bằng cách lắp đặt hệ thống cổng barie tự động, bạn có thể giảm chi phí thuê nhân viên vì lối vào bãi đậu xe của bạn sẽ cần ít người hơn để điều hành nó hằng ngày,

Nhiều bãi đậu xe thường xuyên có người ra vào, nhất là công nhân công nhân đến làm việc tại các doanh nghiệp, cơ sở cơ quan, bệnh viện, trạm thu phí mỗi ngày đều đón một lượng lớn người và phương tiện ra vào nếu không có một thiết bị tự động cùng với người giám sát thì chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng ùn tắc, gây mất trật tự an ninh cho khu vực. Lắp đặt rào chắn barie điện sẽ giúp nhân viên kiểm soát yêu cầu mọi người dừng lại để xuất giấy tờ, thẻ nhân viên hoặc vé xe, thu tiền trước khi tiến vào trong khu vực. Nhờ vậy mà công tác kiểm soát an ninh mà quá trình ra vào những khu vực công cộng này trở nên có hệ thống và khoa học hơn bao giờ hết.

​Cua-barie-tu-dong-gia-tot, cua-barie-tu-dong, bao-gia-cua-barie-tu-dong, he-thong-cua-barie-tu-dong, dia-chi-nhan-lam-cua-barie-tu-dong, cong-ty-chuyen-phan-phoi-cua-tu-dong-barie-, mau-cua-barie-tu-dong, thanh-chan-barie-dien, thanh-chan-barie-tu-dong, rao-chan-barie, bao-gia-cong-barie-tu-dong, barie-tu-dong-chinh-hang, barie-hang-rao-tu-dong, barie-tu-dong-gia-re, barie-tu-dong-gia-tot-nhat, barie-tu-dong-kiem-soat-ra-vao, barie-tu-dong-nhap-khau-chinh-hang-gia-tot​

Với những khu vực có tính năng bảo mật như cơ quan, trụ sở quân đội hay trạm thu phí giao thông, việc lắp đặt thanh chắn barie điện kết hợp với camera giám sát sẽ giúp giám sát những đối tượng ra vào.

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa barie hàng rào tự động cùng với các cán bộ giao thông sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng ùn tắc giao thông đặc biệt là những khung giờ tan tầm.

Barie tự động HBG-409E mạnh mẽ, nổi bật với phần thân hoàn toàn bằng hợp kim nhôm cứng cáp hơn bao giờ hết. Bên cạnh khả năng vận hành trơn tru ngay cả trong điều kiện làm việc gấp gáp, sản phẩm cũng cho thấy khả năng chống chịu cực tốt trước các yếu tố bất lợi bên ngoài.

Khách hàng đang có nhu cầu tìm địa chỉ chuyên nhận làm cổng barie tự động? Công ty TNHH SX TM Ngô Gia Phát là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn.  Sản phẩm của công ty Ngô Gia Phát là sản phẩm barie tự động nhập khẩu chính hãng giá tốt, do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

Giấy CNĐKKD: 0314072291 - Cấp ngày: 20/10/2016. 

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

Kho hàng: Số 1, đường 43, KP 5, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

Trung tâm bảo hành: Z114, Nguyễn Xiển, KP. Thái Bình 2, TP Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0902 820 066

Mail: [email protected]

Website: https://www.ngpgroup.vn


, , , , , , , , , , , , , , , ,