Cửa composite phong cách tối giản

 

Tên sản phẩm

Cửa composite phong cách đơn giản

Kích thước (ĐK)

Theo công trình

Chất liệu

Composite

Màu sắc

Nhiều màu (theo yêu cầu)

Chức năng

Chống gió, cách âm, cách nhiệt

Bảo hành

25 năm

Ứng dụng

Chung cư, nhà phố, biệt thự,...

Dòng cửa gỗ composite trong bộ sưu tập của BIM sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn toàn diện với hơn 20 kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Chọn từ 24 mã màu hấp dẫn đa dạng, chiếc cửa nhựa giả gỗ composite được hoàn thiện bằng vân gỗ tuyệt đẹp trông giống như cửa gỗ truyền thống. Cửa composite ngày nay là sự lựa chọn hoàn hảo về phong cách, an toàn và phí bảo trì thấp cùng mức giá cửa composite ưu đãi, độc đáo. Với khả năng chống chịu thời tiết vượt trội, hệ thống khóa an toàn và hiệu suất nhiệt cao hơn phiên bản cũ, ngôi nhà của bạn được bảo vệ hoàn toàn bởi một cánh cửa composite hiện đại.

cua-go-composite, cua-go-nhua-composite, cua-composite, cua-go-nhua, cua-nhua-go-composite, gia-cua-go-nhua-composite, cua-nhua-go, cua-nhua-gia-go-composite,  gia-cua-composite, bao-gia-cua-nhua-go-composite, cua-go-nhua-composite-gia-re, cua-composite-van-go, cua-composite-gia-re

Bạn có thể yên tâm rằng cửa nhà bạn đã được làm theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho dù yêu cầu của bạn là cửa có diện tích kính lớn để mang ánh sáng vào nhà, hoặc cửa không có kính để duy trì sự riêng tư cá nhân, bạn cũng đều sẽ tìm thấy thiết kế phù hợp trong phạm vi cửa composite đa dạng của chúng tôi. Bạn và ngôi nhà của bạn xứng đáng được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất. 

GIẢI ĐÁP CHI TIẾT CÁC THẮC MẮC.

Khách hàng: Kích thước tiêu chuẩn của cánh cửa là bao nhiêu?

BIM: Các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất và cung cấp cho quý khách đều được tùy chỉnh về số đo dựa trên loạt sản phẩm và nhu cầu sử dụng, không gian lắp đặt.

Khách hàng: Làm thế nào để đảm bảo vấn đề cài đặt?

BIM: Trong quá trình thảo luận, tư vấn giữa 2 bên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đo đạc cụ thể, chính xác hoặc có bộ phận nhân viên sẽ tiến hành đi khảo sát trực tiếp tại công trình để có tư liệu chính xác, từ đó tạo tính ăn nhập tránh bị lệch khớp vào lúc lắp đặt.

Khách hàng: Tôi nhận báo giá cửa nhựa gỗ composite qua đâu?

BIM: Bạn sẽ được xác nhận thời hạn giao dịch và được gửi danh sách bảng giá từng mục qua email hoặc số điện thoại trong vòng 48 giờ.

Khách hàng: Thời gian giao hàng có lâu không?

BIM: Không mất nhiều thời gian để bạn phải chờ đợi lâu, khâu sản xuất chỉ với 10 -15 ngày, 7 ngày để thử nghiệm và đóng gói, thời gian vận chuyển đường bộ 3 – 5 ngày từng khu vực khác nhau. Nhìn chung, bạn sẽ nhận được các mặt hàng trong khoảng 20 ngày sau khi ký kết.

cua-go-composite, cua-go-nhua-composite, cua-composite, cua-go-nhua, cua-nhua-go-composite, gia-cua-go-nhua-composite, cua-nhua-go, cua-nhua-gia-go-composite,  gia-cua-composite, bao-gia-cua-nhua-go-composite, cua-go-nhua-composite-gia-re, cua-composite-van-go, cua-composite-gia-re

Khách hàng: Chế độ bảo hành của BIM là gì?

BIM: Công ty cam kết đảm bảo chất lượng vượt mức 20 năm. Nếu xảy ra tình trạng thiếu phụ kiện khi nhận được hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục bằng cách gửi bổ sung thông qua đường chuyển phát nhanh. Riêng những trường hợp hư hại, bị lỗi trục trặc do phía nhà thầu, chúng tôi sẽ đổi trả hoàn tiền 100 % cho quý khách hàng ngay 7 ngày đầu.

BIM là địa điểm hiếm hoi nhận chế tạo cửa composite tại Việt Nam vì nhiều yếu tố ảnh hưởng mà không phải bất cứ xưởng nào cũng có thể làm ra. Tại đây, chúng tôi đã và đang làm việc các sản phẩm cửa sổ, cửa cổng, cửa nhựa giả gỗ composite và đã phục vụ nhiều khách hàng trong nước lẫn nước ngoài cùng với kinh nghiệm phong phú về xây dựng tiêu chuẩn, yêu cầu đặc điểm kỹ thuật, vận chuyển,...

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BIM

Giấy CNĐKKD: 0314072291 - Cấp ngày: 20/10/2016. 

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

Kho hàng: Số 1, đường 43, KP 5, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

Trung tâm bảo hành: Z114, Nguyễn Xiển, KP. Thái Bình 2, TP Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0902 820 066

Mail: [email protected]

Website: https://www.ngpgroup.vn


, ,