Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Cước vận chuyển:

 

Đối với những đơn hàng trị giá trên 100.000.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội  thành TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)

 

Đối với các đơn hàng trị giá dưới 10.000.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành và liên tỉnh, chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng tùy vào giá trị và quãng đường vận chuyển của mỗi đơn hàng.

 

Trường hợp Quý khách ở ngoại thành TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh chưa cần thiết phải nhận hàng gấp trong khoảng thời gian 48h, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách một mức giá vận chuyển nhanh và tiết kiệm hơn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Hình thức giao nhận tỉnh thành khác (64 tỉnh thành)

 

- Sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán khách hàng sẽ nhận hàng trong vòng từ 1 đến 10 ngày tùy theo cách thức vận chuyển

 

- Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn phương thức giao hàng.

 

- Giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà khách hàng thanh toán yêu cầu

 

- Thời gian giao hàng từ thứ hai đến thứ bảy (8h đến 18h)

 

- Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể chỉ định rõ

 

- Những đơn hàng đặt mua sau 10h vào ngày thứ 7 hoặc Chủ nhật sẽ được chuyển vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp

 

- Trong trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vì một lý do kho hành hết hàng hoặc hàng hóa không đảm bảo chất lượng Công ty sẽ thông báo đến khách hàng bằng điện thoại hoặc email thay đổi thời gian giao hàng. Khách hàng có thể đồng ý hoặc không đồng ý thì đơn hàng sẽ được hủy và tiền của khách hàng sẽ được trả về tài khoản của khách hàng tùy thuộc vào phương thức thanh toán và tiền sẽ được trả về tài khoản từ 1 đến 5 ngày làm việc (theo lịch làm việc của ngân hàng)

 

- Nếu hàng hóa mà khách hàng nhận được có vấn đề thuộc trách nhiệm của Công ty, Công ty sẽ đổi hàng cho khách hàng trong vòng 1 đến 5 ngày (theo lịch giao nhận)

 

- Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho Công ty sẽ hỏi khách hàng đã sẵn sàng chờ có hàng hóa nếu khách hàng sẵn lòng chờ hoặc không thể chờ thì công ty sẽ đề xuất hình thức giao hàng kiểu khác

 

- Thông báo vấn đề hàng hóa thuộc trách nhiệm của Công ty thì công ty sẽ nhận thông tin phản hồi trong vòng 3 ngày giao hàng

 

2. Thời gian giao hàng

 

Sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán, xác nhận đơn hàng. Nhân viên bên chúng tôi sẽ xác nhận thời gian giao nhận hàng cụ thể cho mỗi đơn hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NGÔ GIA PHÁT
MST: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014.
Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM
Hotline: 090 282 00 66
[email protected]